Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp nhà hàng, khách sạn An Khang

Loại bỏ vật lạ rơi vào quạt

Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp nhà hàng, khách sạn được nhiều đơn vị kinh doanh sử dụng. Bởi dịch vụ sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà hiệu quả làm sạch lại cao. Đồng thời, An Khang vẫn đảm bảo mọi hoạt động kinh doanh diễn ra bình thường. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh ống khói nhà bếp uy tín và chất lượng – công ty vệ sinh An Khang

Lý do cần vệ sinh máy hút mùi, ống khói bếp nhà hàng, khách sạn

Hệ thống ống khói bếp bao gồm, ống khói, quạt hút,… có vai trò dẫn toàn bộ nhiệt lượng, dầu mỡ, khí sinh ra trong quá trình chế biến thức ăn ra bên ngoài. Do đó, việc lắp đặt hệ thống này và vệ sinh thường xuyên là rất quan trọng, bởi vì:

Đảm bảo sử dụng hiệu quả hệ thống ống khói

Hệ thống ống khói được lắp đặt và sử dụng một thời gian sẽ bị xuống cấp và không còn hoạt động tốt như trước. Vì vậy, bạn cần vệ sinh thường xuyên từ 3-6 tháng/lần. Đối với những nhà hàng lớn, đông khách thì thời gian dịch vụ vệ sinh ống khói bếp còn lại là từ 1 đến 3 tháng, việc làm sạch này sẽ loại bỏ bụi bẩn,

Đảm bảo sức khỏe tốt cho đầu bếp

Đầu bếp là người tiếp xúc trực tiếp và ở lâu nhất trong gian bếp. Vì vậy, một hệ thống hút khói hoạt động tốt sẽ đảm bảo sức khỏe tốt cho người nấu ăn, bởi khí thải, khí gas, dầu mỡ đã được hút và thải ra bên ngoài. Nói cách khác, một hệ thống vận hành tốt sẽ tạo ra một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh.

Ngược lại, nếu không vệ sinh hệ thống hút khói thường xuyên thì khí độc hại không thể thoát ra ngoài. Điều này sẽ gây ngộ độc, viêm phổi hoặc nặng hơn là suy giảm chức năng các cơ quan nội tạng của người làm bếp.

Tiết kiệm chi phí

Việc vệ sinh hệ thống ống khói bếp thường xuyên còn giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, tránh hư hỏng trong quá trình sử dụng lâu dài có thể xảy ra. Đồng thời, thông qua việc vệ sinh định kỳ, bạn cũng sẽ phát hiện ra một số vấn đề, sự cố, rò rỉ nhất định trong hệ thống đường ống. Từ đó kịp thời sửa chữa, thay thế sớm mà không làm ảnh hưởng đến các bộ phận liên quan khác.

Lý do cần vệ sinh máy hút mùi, ống khói bếp nhà hàng, khách sạn
Lý do cần vệ sinh máy hút mùi, ống khói bếp nhà hàng, khách sạn sau dịch vụ

An Khang – Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp nhà hàng, khách sạn uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận cung cấp dịch vụ vệ sinh cho nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp và uy tín. Nhưng để được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng thì phải kể đến công ty vệ sinh An Khang và để có được điều này là nhờ:

Chất lượng công việc đảm bảo

Công ty vệ sinh An Khang luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo chất lượng công việc ở mức cao nhất. Làm sạch bằng hóa chất tẩy rửa chuyên nghiệp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không gây hư hại hay ảnh hưởng đến hệ thống ống khói của đơn vị bạn. Việc vệ sinh sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn cứng đầu và phát hiện sớm hư hỏng

Công ty vệ sinh An Khang hoạt động, tồn tại và phát triển dựa trên nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng. Vì vậy, chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, mọi vấn đề đều có thể được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.

Cung cấp dịch vụ vệ sinh ống khói nhà bếp đúng giờ

Công ty vệ sinh An Khang hiểu rằng thời gian đối với mỗi người là quan trọng nhất nên mỗi công trình, nhiệm vụ được nhận, chúng tôi đều cố gắng hoàn thành sớm nhất. Công ty vệ sinh An Khang sẽ bàn giao đúng thời hạn để bạn có thể kiểm tra chất lượng công trình.

Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp nhà hàng cùng với thời gian chuẩn, hiệu quả công việc cũng sẽ được đảm bảo. Ngoài ra chúng tôi còn có chế độ bảo hành, hậu mãi cho khách hàng nên nếu gặp vấn đề gì bạn có thể liên hệ với đội ngũ kỹ thuật viên để được hỗ trợ tốt nhất.

"Cung

Cung cấp dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tận tình với chi phí hợp lý

  • Sử dụng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, tận lực trong công việc.
  • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm kinh phí đầu tư máy móc, thiết bị vệ sinh chuyên dụng.
  • Chăm lo môi trường làm việc sạch đẹp cho doanh nghiệp, góp phần xây dựng và giữ gìn hình ảnh môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.
  • Chia sẻ trách nhiệm quản lý và chi phí, khách hàng có thể tập trung vào công việc chuyên môn
  • Không trực tiếp điều hành công nhân vệ sinh. Mọi vấn đề liên quan đến công ty công ty vệ sinh An Khang sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Công ty vệ sinh An Khang xin cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh ống khói bếp từ công ty chúng tôi. Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, công ty vệ sinh An Khang luôn làm mới mình để đáp ứng những yêu cầu như mong đợi của khách hàng.

Gọi điện thoại
07.97.37.3456
Chat Zalo